Tổng truy cập : 1962487

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Chỉ tiêu Kế hoạch tuyển sinh: Trường tiếp nhận 100% số trẻ có nhu cầu và đảm bảo đủ các điều kiện vào học tại trường.

1.Mục tiêu giáo dục: Nhà trường luôn kiên định mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, ngoại ngữ và các kĩ năng sống, giúp các em hình thành nhân cách, trang bị kiến thức và phương pháp cơ bản, nền tảng để học tiếp các bậc học cao hơn ở trong nước và quốc tế trong thời kì mở cửa và hội nhập.

2. Phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy một cách phù hợp, luôn tạo sự tự tin, thoải mái trong học tập, phát huy tính tự giác, giúp các em phát triển tư duy và năng khiếu ở mức cao nhất.

3. Chương trình học hiện tại đang giảng dạy:

a.Chương trình quy định: Dạy học đầy đủ Nội dung-Chương trình tiểu học do bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành;

b.Chương trinh tăng thêm: Môn Tiếng Anh (8 tiết / tuần, trong đó có 4 tiết tiếng Anh do GV người nước ngoài trực tiếp giảng dạy; đồng thời các em được học 2 tiết Toán và 2 tiết Khoa học học bằng tiếng Anh). Trường dạy Tin học cho tất cả học sinh từ lớp 1 tới lớp 5 (2 tiết/tuần); dạy bơi 2 tiết/tuần, kĩ năng sống 1 tiết / tuần; Ngoài ra HS có năng khiếu về TDTT, bơi lội, võ thuật, vẽ, âm nhạc, múa hát được tham gia các lớp ngoại khóa bồi dưỡng năng khiếu ngay tại trường.

c.Chương trình mới dự kiến tổ chức vào năm học 2019-2020:

Năm học 2019-2020 nhà trường dự kiến tổ chức giảng dạy chương trình Tiếng Anh Tích hợp bắt đầu từ khối lớp 2 và lớp 3 cho tất cả học sinh có nhu cầu. Ngoài chương trình khung theo quy định của Bộ GD-ĐT thì học sinh còn được học bằng Tiếng Anh thông qua Toán, khoa học, Anh Văn do giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy 100% số tiết học.

4.Về nhân sự: Nhà trường luôn đảm bảo đủ và ổn định đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng để giảng dạy và giáo dục học sinh đạt kết quả cao nhất. (hiện nay có 26 giáo viên giảng dạy các môn học ở các khối lớp của trường: 10 GV tiểu học, 3 GV năng khiếu, 1 GV tin học, 5 GV Việt Nam dạy tiếng Anh, 3 GV người nước ngoài dạy tiếng Anh, 2 GV dạy bơi và 2 GV dạy kĩ năng sống.

5.Về Cơ sở vật chất: Trường có hệ thống phòng học và phòng chức năng, phòng âm nhạc, phòng tin học, phòng ngủ, phòng ăn được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại; có hệ thống sân chơi bãi tập, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân cầu lông, hồ bơi, …đầy đủ tiện nghi.

6.Công tác bán trú: Trường có bếp ăn, phòng ngủ rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho học sinh học bán trú và nội trú.  Nhà trường luôn đảm bảo đủ điều kiện để tổ chức học bán trú và nội trú cho 100% số học sinh có nhu cầu vào học tại trường. Trường có phòng y tế tại trường, có đội ngũ y sỹ tận tậm thường trực tại trường để chăm sóc sức khỏe cho giáo viên và học sinh; đưa học sinh đi bệnh viện khi cần thiết.

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2019-2020

Đơn vị tính: đồng
  (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7)
1->5    1,970,000             50,000            40,000            2,060,000            704,000          500,000             3,264,000