Thống kê truy cập
Đang Online : 13
Tổng truy cập : 3100487

CHUYẾN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA HỌC SINH KHỐI TRUNG HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC - THCS - THPT TRÍ TUỆ VIỆT

     Các cụ ta có câu “ Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Quả đúng như vậy! Trường Tiểu học - THCS - THPT Trí Tuệ Việt đã tổ chức cho học sinh khối Trung học tham quan học tập tại thành phố Đà Lạt trong 3 ngày (5/1 -7/1/2021) vừa qua là những trải nghiệm tuyệt vời.

     Ngay khi có kế hoạch của nhà trường, phụ huynh ủng hộ, học sinh háo hức đăng kí tham gia. Mọi công tác chuẩn bị được thực hiện nhanh chóng, khoa học.

     Chuyến tham quan học tập đã thu hút gần 80 học sinh, phụ huynh, GVCN tham gia. Với học sinh toàn khối Trung học là 87 thì đây quả là con số ấn tượng.

     Suốt chặng đường khám phá thiên nhiên, văn hóa Đà Lạt, các em học sinh khối Trung học được trải nghiệm rất nhiều kiến thức thực tế và bổ ích trong nhiều lĩnh vực như văn hóa, xã hội, tự nhiên. Hành trình lần lượt đi qua các địa điểm nổi tiếng của thành phố như: Vườn Dâu Đà Lạt, nhà thờ Hoa Anh Đào, Lễ hội Cồng Chiên Tây Nguyên,…

 

(Đoàn đến tham quan Quảng trường Lâm Viên)

 

(Vườn hoa và Dâu Đà Lạt)

 

(Đoàn thăm nhà thờ Mai Anh Đào)

 

 (Lễ hội Cồng Chiêng Tây Nguyên)

 

      Chuyến đi là cơ hội để học sinh Trung học giao lưu, trải nghiệm, kiểm chứng kiến thức đã học vào thực tế, mở rộng thêm nhiều hiểu biết. Hơn hết, đây còn là dịp để thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh,… và tạo tiền đề tinh thần cho một năm học mới đầy thử thách.