Ngày Hội Tiếng Anh “Happy Journey” tại Trí Tuệ Việt

Hoạt động sôi nổi của ngày Hội Tiếng Anh “Happy Journey” mang lại cho học sinh Trí Tuệ Việt các hoạt động vui tươi, cung cấp cho các em từ ngữ phong phú góp phần vào quá trình học tập rèn luyện vốn từ cùng GV bản ngữ. Là sân chơi bổ ích, thú vị cho các em ngày một phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết bộ môn Tiếng Anh. Qua đó giáo dục các kỹ năng sống, tự tin, năng động, sáng tạo và hòa nhập thông qua các hoạt động: Trò chơi Ô chữ ma thuật The magic board ; Trò chơi nhảy lò cò Jump And shout; Trò chơi tô màu Creative space; Trò chơi đua thuyền Boat racing; Trò chơi câu cá Let's go fishing… Tạo nên một sắc màu sinh động để các em sẵn sàng chào đón năm mới đầy năng lượng tích cực, hướng đến cho các em mô hình học tập đa sắc màu của ngôi trường Trí Tuệ Việt: “Năng động, sáng tạo, tự tin bức phá và phát triển”!!! Tất cả vì học sinh thân yêu, vì tương lai tươi sáng của một Ngôi Trường Thân Thiện!!!