Văn nghệ Trí Tuệ Việt

Nằm trong chuỗi các hoạt động tiêu điểm của trường trong tháng 2, vừa qua thứ 7 ngày 11/02/2023 Trường Trí Tuệ Việt đã tham gia chương trình Nhạc kịch Tiếng Anh do quận Bình Tân tổ chức.

Với chủ đề “Nhạc kịch ca ngợi anh hùng dân tộc địa phương” đơn vị trường Trí Tuệ Việt đã mang đến hội thi tiểu phẩm “Ngọn đuốc sống - Sáng mãi tên anh" kể về tấm gương người anh hùng quả cảm Lê Văn Tám.

Tại hội thi, các em học sinh của Trường đã thể hiện thật xuất xắc phần thi của mình. Đọng lại sau màn biểu diễn là cảm xúc tự hào, lòng thành kính biết ơn với người anh hùng Lê Văn Tám nói riêng và các vị anh hùng dân tộc nói chung. Đồng thời, các học sinh đơn vị trường cũng đã để lại cho BGK lẫn khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc.

Chúc mừng các em đã hoàn thành thật tốt phần thi của mình, góp phần mang tên tuổi của Trường vang xa hơn nữa!

Cảm ơn các em đã nghiêm túc, chỉn chu, chăm chỉ và có nhiều cố gắng trong quá trình tập luyện. Cảm ơn sự nhiệt tình của các thầy Cô giáo hỗ trợ. Cảm ơn tinh thần yêu nghề, yêu lao động của tập thể trường Trí Tuệ Việt.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi biểu diễn của các em: