Giới thiệu về cơ sở vật chất Hệ thống trường Trí Tuệ Việt

WELCOME Trí Tuệ Việt

Ngôi trường nằm tại địa chỉ 79 đường số 3 trong khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân với diện tích gần 15.000m2.

Nhằm đáp ứng phương châm xây dựng mô hình "Trường học hiện đại - học sinh thân thiện", trường có hệ thống phòng học khang trang với đầy đủ cơ sở vật chất; khu thể thao rộng rãi như sân đá banh tự nhiên, hồ bơi, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông,... Hứa hẹn đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh và tự tin đáp ứng nhu cầu giáo dục đổi mới của Thành phố!

Đặc biệt trường còn có vườn thực nghiệm với quy mô rộng rãi cho cả 3 khối Tiểu học - THCS-THPT. Học sinh được thực hành và khám phá với môi trường tự nhiên cho các môn học khi cần thiết. Bên cạnh đó, một dãy nhà đa chức năng dành riêng cho bộ môn tự nhiên như Sinh học, Vật lý, Hóa học, Tin học... nhờ đó học sinh được trải nghiệm những tiết thực hành đầy lí thú và bổ ích.

Hãy cùng nhìn ngắm vẻ đẹp của trường qua video dưới đây nhé!