Sáng tạo cùng HS lớp 5 trường Trí Tuệ Việt

Ngày nay, các bậc phụ huynh không chỉ tập trung trang bị kiến thức sách vở đơn thuần mà còn chú trọng hơn về khả năng phát triển toàn diện của các em học sinh. Vì vậy, các hoạt động ngoại khoá là một phần quan trọng trong chương trình tại các môi trường giáo dục, chất lượng cao mang lại nhiều lợi ích cho con, em mình theo học. Hoạt động ngoại khóa được xây dựng ngoài khung chương trình gồm nhiều lĩnh vực khác nhau: thể dục, thể thao,âm nhạc, hội họa, Trồng rau, chăm sóc vườn thực nghiệm….hoạt động ngoại khóa giúp em trau dồi vốn sống, những kỹ năng cần thiết.Tạo hứng thú hơn qua các sản phẩm mình tạo ra và rèn các em tự tin hơn. Sáng tạo hơn….

Hãy cùng xem qua một số sản phẩm của lớp 5.1 . Nếu các phụ huynh muốn con mình phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, tự tin và những kỹ năng cần thiết…. Hãy đến  trường TH-THCS_THPT Trí Tuệ Việt! Các em sẽ trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị hơn.