Thống kê truy cập
Đang Online : 4
Tổng truy cập : 3100472

TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHO TRẺ MẦM NON

TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHO TRẺ MẦM NON

Trò chơi vận đông ngoài trời cho trẻ mầm non mang lại những lợi ích gì ?

  1. Tăng sức đề kháng cho trẻ: Trẻ thường xuyên được ra ngoài trời vận động và vui chơi có khả năng kháng thể lại với các virut gây bệnh tốt hơn rất nhiều so với trẻ không được vui chơi thường xuyên ngoài trời.
  2. Bổ sung nguồn Vitamin D tự nhiên: Vitamin D là nguồn dinh dưỡng đặc biệt cần thiết với trẻ  mầm non. Vận động ngoài trời giúp trẻ có thể hấp thụ được nguồn Vitamin D từ tự nhiên gấp nhiều lần so với việc sử dụng đồ ăn hay thuốc bổ sung rất nhiều và đặc biệt là nó hoàn toàn an toàn với trẻ.
  3. Giúp trẻ tự tin, phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần: Việc cho trẻ chơi các trò chơi ngoài trời giúp trẻ tiếp xúc được với nhiều bạn bè cùng trang lứa. Tạo cho trẻ kiến thức về giao tiếp, giúp trẻ tự tin trước đám đông.
  4. Giúp trẻ tăng sự tập trung: Vui chơi ngoài trời giúp trẻ tăng sự tập trung vô cùng hiệu quả. Trẻ em bị tăng động có thể tăng 50% khả năng tập trung sau 20 phút cho chúng hoạt động ngoài trời.

Ngoài hoạt động chăm sóc cho trẻ về ăn, ngủ, vệ sinh… Trường MN Trí Tuệ Việt còn chú ý tăng cường cho trẻ tham gia những hoạt động thể chất ngoài trời. Một trong những hoạt động giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện ngay từ khi ở lứa tuổi mầm non. Mời ba mẹ cùng xem video nhé!