MỘT NGÀY Ở TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

MỘT NGÀYỞ TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

“Trong mắt trẻ con, thế giới không chỉ có 7 kỳ quan mà có đến hàng triệu kỳ quan lý thú cần được khám phá” - Nhà văn Walt Streightiff.

Kính thưa các bậc phụ huynh thân mến! Chắc chắn rằng khi các bậc phụ huynh đưa con đến trường không khỏi quan tâm lo lắng rằng “ Ở trường con mình được cô giáo dạy dỗ như thế nào? Được học, được chơi gì? Ăn, ngủ ra sao? Vệ sinh như thế nào?...”

Trường mầm non Trí Tuệ Việt là ngôi nhà thân yêu thứ hai của trẻ, Ở trường trẻ sẽ được rèn khả năng phát triển, hình thành các kỹ năng sống, phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mỹ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội,…

Để tìm hiểu rõ hơn mời các bậc phụ huynh cùng theo dõi thời gian hoạt động một ngày tại trường của các bé nhé: