Thống kê truy cập
Đang Online : 4
Tổng truy cập : 3100468

ĐỔI MỚI TỔ CHỨC BỮA ĂN CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

ĐỔI MỚI TỔ CHỨC BỮA ĂN CHO TRẺ

 TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

     Việc tổ chức hoạt động ăn hàng ngày rất quan trọng đối với trẻ mầm non. Chúng ta cần giúp trẻ tiếp cận nhiều hình thức tổ chức giờ ăn khác nhau để hấp dẫn trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng. Chính vì vậy Trường MN Trí Tuệ Việt luôn chú trọng “Đổi mới hình thức tổ chức giờ ăn cho trẻ trong trường mầm non”

     Hôm nay các các bé lớp Lá 1 được làm quen với hình thức ăn bằng khay, các bé rất vui vẻ và hào hứng. Điều này không chỉ giúp các bé ăn ngon miệng hơn, hấp thu dinh dưỡng hơn mà còn có ý nghĩa tích cực trong việc giáo dục và hình thành kỹ năng lịch sự trong văn hóa ẩm thực và làm tăng vốn hiểu biết của trẻ về thực phẩm, các món ăn trẻ yêu thích

     Đổi mới hình thức tổ chức bữa ăn cho trẻ giúp cho giờ ăn của trẻ không chỉ đơn giản là trẻ ăn no với tâm thế hào hứng, vui thích mà qua giờ ăn trẻ học được nhiều điều về kỹ năng và kiến thức xã hội.

     Trường MN Trí Tuệ Việt sẽ tiếp tục đổi mới nhiều hình thức tổ chức bữa ăn cho trẻ hơn nữa để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, là một khám phá mới của trẻ.

     Mời ba mẹ cùng xem lại những hình ảnh trong giờ ăn trưa thật vui tươi của các bé lớp Lá 1.