Thống kê truy cập
Đang Online : 6
Tổng truy cập : 2070807

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRÍ TUỆ VIỆT

GIỚI THIỆU

  

          Tên công ty: CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ VIỆT

          Tên công ty viết bằng tiếng Anh: VIETSMART COMPANY Ltd.

          Chủ tịch hội đồng thành viên : TS. Lê Xuân Hồng

          Phó chủ tịch hội đồng thành viên : TS. Nguyễn Ánh Hồng

          Tổng Giám đốc:      TS. Lê Xuân Hồng

          Phó Tổng Giám đốc điều hành : TS. Tạ Thị Mỹ Linh 

          Logo của công ty hình cuốn sách mở rộng và các chữ TTV:            

                                                                

     Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Trí Tuệ Việt số 4102032400 do Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 11/8/2005 về việc đăng ký kinh doanh ngành nghề giáo dục.

  

Từ năm 2003, thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định số/2003 /QĐ-UB về việc phê duyệt quy hoạch mạng lưới phát triển trường học ngành giáo dục đào tạo thành phố đến năm 2020 trong đó có các biện pháp về quỹ đất, nguồn vốn và các chính sách ưu tiên cho giáo dục trên địa bàn thành phố.

Trong những năm qua, khu vực quận Bình Tân do tác động của nền kinh tế thị trường và quá trình đô thị hóa nên nhu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng, công trình công nghiệp,  dịch vụ và khu dân cư  trên địa bàn quận tăng nhanh nên tạo ra những biến động lớn về đất đai ảnh hưởng đến đời sống kinh tế – xã hội. Thêm vào đó dân số tăng nhanh, chủ yếu do lượng dân cư từ nội thành chuyển ra và các tỉnh khác chuyển đến cư trú trên điạ bàn Quận, làm quá tải về các công trình hạ tầng xã hội như y tế , giao thông, nhà ở nhất là các công trình về giáo dục. Tại khu vực phường Bình Hưng Hòa B một phường mới thành lập và là phường có tốc độ đô thị hoá tương đối cao, rất nhiều dự án về hạ tầng kỹ thuật và khu dân cư đã được triển khai.

Cùng với xu thế xã hội hóa phát triển giáo dục, hệ thống các trường phổ thông ngoài công lập đã góp phần đáng kể đáp ứng nhu cầu học tập của các tầng lớp dân cư. Tập thể thành viên sáng lập Công ty TNHH Trí Tuệ Việt hầu hết là các nhà giáo và những người tâm huyết với giáo dục, có nguyện vọng góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đa dạng của thành phố nói chung, quận Bình Tân nói riêng.

Ngay từ năm 2007, sau khi có Hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng đất từ Công ty Quản lý và phát triển nhà Quận 5 tại địa chỉ số 79 đường số 3 - Khu dân cư Vĩnh Lộc phường Bình Hưng Hòa B, Công ty TNHH Trí Tuệ Việt đã có Dự án khả thi thành lập và phát triển Trường Mầm non – Tiểu học tư thục.

Tháng 12/2009, Trường Mầm non Trí Tuệ Việt và Trường Tiểu học Trí Tuệ Việt cùng được thành lập theo Quyết định của UBND Quận Bình Tân, là hai trường tư thục trong hệ thống các trường ngoài công lập do Phòng Giáo dục Quận Bình Tân quản lý chuyên môn.

 

Lịch Năm Mới 2014 do các bé Mầm Non tự làm trưng bày trong sân trường

Trên cơ sở Đồ án thiết kế hoàn chỉnh, đáp ứng các tiêu chuẩn trường học hiện đại, Công ty đã có những nỗ lực rất lớn xây dựng cơ sở vật chất trên khu đất được giao, từng bước hình thành các khối nhà cao tầng, gồm các khu văn phòng Công ty, hành chính quản lý, các dãy lớp học trên các tầng nhà có trang thiết bị phục vụ dạy học đúng quy chuẩn của Bộ Giáo dục đào tạo, hội trường, các phòng nghỉ bán trú, khu bếp ăn hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn. Sân chơi, khu thể thao có sân bóng, hồ bơi, cảnh quan môi trường thể hiện rõ quy hoạch khoa học, sạch xanh.

Sau năm năm thành lập và hoạt động của hai trường Mầm non và Tiểu học, lãnh đạo Công ty TNHH Trí Tuệ Việt luôn chăm lo xây dựng tập thể đoàn kết trên cơ sở bảo đảm quyền lợi người lao động theo đúng các quy định pháp luật.

Từ một vài lớp học với vài chục học sinh ban đầu, đến nay Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt có quy mô tổng cộng gần 600 trẻ lứa tuổi mầm non và học sinh tiểu học, thường xuyên có các hoạt động chuyên môn đa dạng, nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ, trở thành một trong các trường tư thục hàng đầu của Quận, được ngành giáo dục Quận Bình Tân tặng danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc.