Thống kê truy cập
Đang Online : 5
Tổng truy cập : 3083736

Giới thiệu về Trường

Trường mầm non Trí Tuệ Việt thành lập vào ngày 29/12/2009 do Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Tân cấp theo quyết định số 15101/QĐ-UBND.

Trường được xây dựng trên khuôn viên 15.000m2, theo tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp. Có sân chơi rộng rãi, thoáng mát, được trang bị nhiều đồ chơi ngoài trời phục vụ cho nhu cầu vui chơi của trẻ.

Qua 5 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đạt được những thành tựu như sau:

  1. 1.     Về số lượng học sinh:

Nếu như trong năm học 2009 – 2010, với 64 học sinh có 3 lớp và 6 giáo viên; thì cho đến năm học 2014 – 2015 số lượng học sinh luôn duy trì từ 400 – 450 trẻ/16 lớp, với đội ngũ CB-GV-CNV chăm sóc và giảng dạy là 56 nhân viên. Đó chính là nhờ vào chất lượng chăm sóc và dạy dỗ trẻ của nhà trường, tạo được sự tín nhiệm của phụ huynh trong khu vực và các vùng lân cận.

  1. 2.     Về chất lượng giảng dạy:

-         Ban giám hiệu luôn đặt ra mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ. Tuân thủ theo chương trình khung của Bộ giáo dục và đào tạo, kết hợp các phương pháp giảng dạy và chăm  sóc trẻ của các nước tiên tiến trên thế giới.

-         Nhà trường trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho việc dạy và học của trẻ. Có các phòng chức năng: đàn, thư viện, phòng chơi cho trẻ nhà trẻ; nhằm tạo điều kiện cho trẻ có những phút giây giải trí sau những giờ học trên lớp.

  1. 3.     Về chăm sóc nuôi dưỡng:

-         Thực đơn được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi, đảm bảo cân đối các chất và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

-         Chế độ ăn 3 bữa/ngày (sáng + sữa, trưa, xế). Ngoài ra các bé còn được ăn yaourt, trái cây vào giữa buổi.

-         Đạt tiêu chuẩn bếp ăn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Tạo sự an tâm cho phụ huynh khi gửi con học tại trường.

Với những kết quả đạt được, nhà trường không ngừng nổ lực cố gắng tạo một môi trường thân thiện để trẻ lúc nào cũng cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.