CƠ SỞ VẬT CHẤT

-Trường tiểu học Trí Tuệ Việt được xây dựng trên diện tích 15000 m2, có khuôn viên rộng rãi, sân chơi sạch sẽ, mát mẻ, có hệ thống hàng rào bảo vệ an toàn.

- Phòng học: Phòng học khép kín có công trình vệ sinh hiện đại, có đủ bàn ghế, tủ đựng đồ cho từng học sinh, quạt, điện, các thiết bị dạy học hiện đại, đa dạng.

- Phòng máy vi tính: đủ máy để đáp ứng 1 học sinh /1 máy khi vào học.

- Thư viện tiên tiến, diện tích 128 m2, với nhiều đầu sách, đủ các thể loại và  một số băng hình, phục vụ cho giảng dạy  và tự học.

- Các phòng chức năng: Nhà trường có phòng ứng dụng công nghệ thông tin và các phương tiện nghe nhìn phục vụ cho phương pháp dạy học tích cực đạt hiệu quả cao nhất,  Phòng học bộ môn âm nhạc, mỹ thuật  và hội trường lớn.

- Khu bán trú: Có bếp ăn hiện đại, có phòng ăn rộng rãi và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất,  phục vụ tốt cho hơn 1000 học sinh và cán bộ giáo viên sinh hoạt hàng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

Cổng trường trong ngày Khai giảng năm học

Một khoảng sân trường

Phòng học có ứng dụng máy chiếu