KẾT QUẢ THAM GIA CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN MẠNG INTERNET CẤP QUẬN

KẾT QỦA THAM GIA CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN MẠNG INTERNER CẤP QUẬN

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Tân đã công bố kết quả Hội thi Olympic Tiếng Anh trên mạng internet cấp quận, năm học 2014-2015. Đoàn học sinh của trường TH Trí Tuệ Việt Tham dự Hội thi cấp quận  lần này có 8 bạn:  lớp 3 có hai bạn: Lê Hoàng Tuấn Anh và  phạm Nhật Quỳnh; lớp 4 có ba bạn: Trịnh Quốc Bảo, Dương Vũ Đình Chí và bạn Nguyễn Đặng Phi Long; lớp 5 có ba bạn: Nguyễn Anh Kiệt A, Nguyễn Anh Kiệt B và bạn Nguyễn Thị Ni Na. Sau cuộc tranh tài hấp dẫn các bạn đều là người chiến thắng, bởi các bạn đã tự tin tham gia Hội thi cùng với hàng ngàn bạn khác của thành phố và đã vượt lên chính mình.

Kết quả các bạn đạt được như sau: Bạn Trịnh Quốc Bảo-lớp 4 được 1410 điểm đạt giải Khuyến Khích. Các bạn: Nguyễn Đặng Phi Long-lớp 4 với 1040 điểm,  Nguyễn Anh Kiệt A –lớp 5  với 1380 điểm, Nguyễn Anh Kiệt B–lớp 5 với 1040 điểm được Phòng GD-ĐT công nhận kết quả tại Hội thi Olympic cấp quận, các bạn còn lại được thầy Hiệu trưởng nhà khen thưởng.

Hy vọng rằng các bạn sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và trong các hội thi lần sau. Chúc các bạn thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn

sáng 10/01/2015, đoàn học sinh cùng thầy Trần Duy Thảo lên xe tham gia Hội thi Olympic Tiếng anh cấp quận

Bạn Nhật Quỳnh và bạn Lê Văn Tuấn Anh-lớp 3 tham gia Hội thi cấp quận

Bạn Trịnh Quốc Bảo ( đeo kính) -lớp 4 -đạt giải Khuyến Khích: Bạn Dương Vũ Đình Chí - lớp 4 ngồi bàn thứ hai tham gia hội thi cấp quận

- Bạn Nguyễn Đặng Phi Long - lớp 4 (ngồi bàn đầu tiên) được công nhận kết quả tại Hội thi Olympic Tiếng Anh cấp quận.

Bạn Nguyễn Thị Ni Na –lớp 5 (ngồi phía ngoài ) tham gia Hội thi cấp quận.

Bạn Nguyễn Anh Kiệt A và bạn Nguyễn Anh Kiệt B (đeo kính), hai bạn được phòng GD-ĐT công nhận kết quả tại Hội thi Olympic Tiếng Anh cấp quận

Chúc các bạn đạt kết quả cao hơn nữa trong hội thi lần sau