KHỐI LÁ MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT RA TRƯỜNG 2019-2020

Thời gian trôi thật nhanh, mới đó mà đã đến ngày các con rời xa mái trường Mầm Non Trí Tuệ Việt để bước tiếp một chặng đường mới, một bậc học mới với nhiều trải nghiệm và khám phá mới. Chuyến đò đã cập bến thành công nhờ công sức của những người lái đò và định hướng cho chuyến đò. Ban Giám Hiệu Trường Trí Tuệ Việt xin chân thành cám ơn Quý Phụ Huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua. Trường Mầm Non Trí Tuệ Việt kính chúc Quý Thầy Cô sức khoẻ và luôn nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người, kính chúc Quý Phụ huynh sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt chúc các CỬ NHÂN NHÍ bước sang một bậc học mới đầy tự tin, ngoan ngoãn, học giỏi và hình thành một nhân cách tốt. Yêu các con thật nhiều!