Hội nghị Người lao động năm học 2022 - 2023 trường PT Trí Tuệ Việt

Hội nghị Người lao động hàng năm được Ban giám đốc công ty Trí Tuệ Việt cùng BGH nhà trường đặc biệt chú trọng. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm thúc đẩy quá trình tự chủ của đội ngũ CBGV nhân viên. Thông qua Hội nghị, tập thể CBGV-NV nhìn lại 1 chặng đường phấn đấu không mệt mỏi, đã và đang mang lại một kết quả đáng khích lệ nhằm tuyên dương những thành tích đạt được trong năm học qua, tạo động lực cho toàn thể CBGV-NV toàn trường luôn nổ lực để phấn đấu không ngừng: “Năm sau, cao hơn năm trước”. Qua Hội nghị đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn, hướng về mục đích cuối cùng là tạo “Nguồn nhân lực cho những năm tiếp sau”… Trong Hội nghị, Ban Lãnh đạo luôn đẩy mạnh quyền và nghĩa vụ của Người lao động, quan tâm chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho tập thể CBGV-NV yên tâm công tác và không ngừng sáng tạo. tập trung mũi nhọn phong trào thi đua dạy và học mang tầm cao mới… Hướng đến tầm nhìn: "Ngôi trường hạnh phúc" trong tương lai...Hội nghị cũng là dịp để gắn kết mối  đoàn kết nội bộ vươn lên tầm cao mới.!!! …Tất cả vì học sinh thân yêu!!!