Hoạt động giáo dục
Tổng truy cập : 1665653

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRÍ TUỆ VIỆT

Từ năm 2003, thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định số/2003 /QĐ-UB về việc phê duyệt quy hoạch mạng lưới phát triển trường học ngành giáo dục đào tạo thành phố đến năm 2020 trong đó có các biện pháp về quỹ đất, nguồn vốn và các chính sách ưu tiên cho giáo dục trên địa bàn thành phố.
STEM ROBOT

Theo tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc.Giáo dục STEM là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế trong thế giới kết nối mà ở đó con người được bao quanh bởi công nghệ và sáng tạo”. Ở Việt Nam những năm trở lại đây,...
HỘI THAO MỪNG NGÀY 26/3

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, tạo môi trường cho học sinh trong trường và các trường lân cận ó điều kiện rèn luyện thể chất theo gương Bác Hồ, Tạo không khí vui tươi, tăng cường mối đoàn kết giao lưu giữa các học sinh với nhau.
Công Ty Trí Tuệ Việt Tổ Chức Họp Mặt Tân Niên Xuân Mậu Tuất

Hòa chung không khí rộn ràng tưng bừng của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, lúc 8h30 ngày 21/02/2018 – nhằm ngày mồng 6 Tết Âm lịch. Công Ty Trí Tuệ Việt đã tổ chức họp mặt tân niên tại Trường Trí Tuệ Việt
Tất Niên Mừng Năm Mới Trí Tuệ Việt

Vào lúc 17h 00 ngày 09/02/2018 Tại Công Ty Trí Tuệ Việt đã diễn ra buổi Tất niên là ngày các thành viên trong công ty sum họp lại với nhau để ăn bữa cơm Tất niên. Sau đây là một số hình ảnh..
Ẩm Thực Xuân Mậu Tuất 2018

Hội ẩm thực Xuân Mậu Tuất -2018 của trường Trí Tuệ Việt - Bình Tân -TP HCM, được diễn ra vào lúc 15h00 02/02/2018: Với các gian hàng ẩm thực truyền thống, đậm hương vị Việt, các trò chơi dân gian như đi cầu khỉ, nặn tò he, viết thư pháp, câu cá, bịt mắt đập heo ... đã đem lại không khí từng bừng và niêm vui hân hoan cho các bậc phụ huynh và các em học sinh khi Tết đến Xuân về.
Hội Xuân Vui Đón Tết Mậu Tuất 2018

Vào lúc 8h00 ngày 02/02/2018 trương Trí Tuệ Việt đã tổ chức hội văn nghệ đón xuân Mậu Tuất 2018, sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP NĂNG KHIẾU

Chiêu sinh thường xuyên các lớp năng khiếu
Chung Kết Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh

Chung kết cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh của hệ thống trường Trí Tuệ Việt và đã khép lại với những niềm vui và đầy ắp những nụ cười.
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, đến cái ngày mà cả một năm mới có một lần để nhắc học trò nhớ về thầy cô của mình, nhắc đến ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức của thời học sinh lại ùa về. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi.
« 1 2 3 4 5 »