Tổng truy cập : 2101239

GIỚI THIỆU CÔNG TY TRÍ TUỆ VIỆT VÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG TRÍ TUỆ VIỆT

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ VIỆT Tên công ty viết bằng tiếng Anh: VIETSMART COMPANY Ltd. Tổng Giám đốc - Chủ tịch hội đồng thành viên : TS. Lê Xuân Hồng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Trí Tuệ Việt số 4102032400 do Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 11/8/2005 về việc đăng ký kinh doanh ngành nghề giáo dục.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020

Ngày 14/7/2020, Trường Tiểu học - THCS - THPT Trí Tuệ Việt đã tổ chức Lễ tổng kết một năm học đáng nhớ, là năm học dài nhất cùng cuộc chiến chống dịch bệnh covid 19. Thầy cô trò cùng quý vị PHHS cùng vui văn nghệ, dự phát thưởng HS đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyên để trưởng thành, cùng đón những ngày hè hoạt động sôi nổi.
THÔNG BÁO  NHẬN HỌC SINH HỌC HÈ- DÀNH CHO BÉ CHUẨN BỊ VÀO HỌC LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

THÔNG BÁO NHẬN HỌC SINH HỌC HÈ- DÀNH CHO BÉ CHUẨN BỊ VÀO HỌC LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm giúp cho trẻ có được kiến thức, kĩ năng cơ bản để bước vào học lớp 1, lớp học nền móng của bậc Tiểu học, với rất nhiều sự khác biệt so với bậc học Mầm Non. Vì vậy trường Tiểu học Trí Tuệ Việt sẽ mở lớp học hè dành cho em 6 tuổi. Đến với lớp học các em được học và làm quen với môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, múa, hát, sinh hoạt bán trú và tham gia các hoạt động giáo dục khác của bậc Tiểu học. Theo chương trình Giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới (Chương trình GDPT-2018).
THÔNG BÁO TUYỂN SINH MẦM NON NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT luôn đặt tiêu chí chăm sóc và giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện theo từng độ tuổi của Bộ GD & ĐT. TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT đem lại sự an tâm cho Quý Phụ Huynh thông qua chất lượng giáo dục, an toàn cho trẻ, tôn trọng và yêu thương trẻ. - Tuyển sinh: trẻ từ 06 tháng đến 5 tuổi. - Thời gian tuyển sinh: Thường xuyên
THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG TH-THCS-THPT TRÍ TUỆ VIỆT NĂM HỌC 2020 – 2021

LỊCH ĐI HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

Theo sự chỉ đạo của PGD Quận Bình Tân, BGH trường Mầm non Trí Tuệ Việt kính gửi đến Quí phụ huynh lịch đi học lại của các con theo từng độ tuổi và lịch họp phụ huynh học sinh nhằm chuẩn bị cho công tác đón trẻ vào học được chu đáo
THÔNG BÁO: Về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại

Kính gởi quý phụ huynh học sinh! Trước hết, Ban giám hiệu Trường Tiểu học – THCS – THPT Trí Tuệ Việt chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành, hỗ trợ nhà trường trong việc hướng dẫn học sinh học tập tại nhà do phải nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID 19 thời gian vừa qua.
STEM ROBOT

Theo tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc.Giáo dục STEM là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế trong thế giới kết nối mà ở đó con người được bao quanh bởi công nghệ và sáng tạo”. Ở Việt Nam những năm trở lại đây,...
« 1 2 3 4 5 »