Tổng truy cập : 2004980

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRÍ TUỆ VIỆT

Từ năm 2003, thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định số/2003 /QĐ-UB về việc phê duyệt quy hoạch mạng lưới phát triển trường học ngành giáo dục đào tạo thành phố đến năm 2020 trong đó có các biện pháp về quỹ đất, nguồn vốn và các chính sách ưu tiên cho giáo dục trên địa bàn thành phố.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG THPT

Năm học 2019-2020, Trường TH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt chính thức có quyết định thành lập và bắt đầu tuyển sinh lớp 10
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Nhà trường luôn kiên định mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, ngoại ngữ và các kĩ năng sống, giúp các em hình thành nhân cách, trang bị kiến thức và phương pháp cơ bản, nền tảng để học tiếp các bậc học cao hơn ở trong nước và quốc tế trong thời kì mở cửa và hội nhập.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH MẦM NON NĂM HỌC 2019-2020

Trường Mầm non Trí Tuệ Việt – một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ thân thiện, luôn mang đến sự an tâm và hài lòng cho Quý phụ huynh từ môi trường thoáng mát đến đội ngũ CB, GV, NV có trình độ chuyên môn sư phạm Mầm non, nhiều kinh nghiệm trong nghề, tận tâm, cùng sự chăm sóc chu đáo và tấm lòng yêu thương trẻ, chắc chắn trẻ phát triển tốt các mặt thể lực, trí tuệ, hình thành một số kỹ năng sống cho trẻ dễ dàng thích nghi trong cuộc sống và chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ vào lớp Một.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CỞ SỞ NĂM HỌC 2019-2020

Trường THCS Trí Tuệ Việt bắt đầu tuyển sinh học sinh trong phạm vi cả nước từ Tháng 05/2019. Trường THCS Trí Tuệ Việt xin gửi đến PHHS Thông điệp “CHẤT LƯỢNG – THÂN THIỆN – TIN CẬY”
STEM ROBOT

Theo tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc.Giáo dục STEM là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế trong thế giới kết nối mà ở đó con người được bao quanh bởi công nghệ và sáng tạo”. Ở Việt Nam những năm trở lại đây,...
HỘI THAO MỪNG NGÀY 26/3

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, tạo môi trường cho học sinh trong trường và các trường lân cận ó điều kiện rèn luyện thể chất theo gương Bác Hồ, Tạo không khí vui tươi, tăng cường mối đoàn kết giao lưu giữa các học sinh với nhau.
Hội Xuân Vui Đón Tết Mậu Tuất 2018

Vào lúc 8h00 ngày 02/02/2018 trương Trí Tuệ Việt đã tổ chức hội văn nghệ đón xuân Mậu Tuất 2018, sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP NĂNG KHIẾU

Chiêu sinh thường xuyên các lớp năng khiếu
Chung Kết Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh

Chung kết cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh của hệ thống trường Trí Tuệ Việt và đã khép lại với những niềm vui và đầy ắp những nụ cười.
« 1 2 3 4 5 »