Tổng truy cập : 2167403

GIỚI THIỆU CÔNG TY TRÍ TUỆ VIỆT VÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG TRÍ TUỆ VIỆT

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ VIỆT Tên công ty viết bằng tiếng Anh: VIETSMART COMPANY Ltd. Tổng Giám đốc - Chủ tịch hội đồng thành viên : TS. Lê Xuân Hồng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Trí Tuệ Việt số 4102032400 do Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 11/8/2005 về việc đăng ký kinh doanh ngành nghề giáo dục.
Đài truyền hình HTV7 giới thiệu Hệ thống Trường Trí Tuệ Việt 2020

Ngày 19/9/2020, trong chương trình Nhịp sống trẻ của Đài truyền hình TPHCM kênh HTV7 đã phát phóng sự về Hệ thống Trường Trí Tuệ Việt. Trân trọng kính mời quý Phụ huynh MN, TH, THCS, THPT, quý Thầy cô và các em học sinh cùng xem lại phóng sự này
THÔNG BÁO: Về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại

Kính gởi quý phụ huynh học sinh! Trước hết, Ban giám hiệu Trường Tiểu học – THCS – THPT Trí Tuệ Việt chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành, hỗ trợ nhà trường trong việc hướng dẫn học sinh học tập tại nhà do phải nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID 19 thời gian vừa qua.
STEM ROBOT

Theo tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc.Giáo dục STEM là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế trong thế giới kết nối mà ở đó con người được bao quanh bởi công nghệ và sáng tạo”. Ở Việt Nam những năm trở lại đây,...
HỘI THAO MỪNG NGÀY 26/3

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, tạo môi trường cho học sinh trong trường và các trường lân cận ó điều kiện rèn luyện thể chất theo gương Bác Hồ, Tạo không khí vui tươi, tăng cường mối đoàn kết giao lưu giữa các học sinh với nhau.
Hội Xuân Vui Đón Tết Mậu Tuất 2018

Vào lúc 8h00 ngày 02/02/2018 trương Trí Tuệ Việt đã tổ chức hội văn nghệ đón xuân Mậu Tuất 2018, sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP NĂNG KHIẾU

Chiêu sinh thường xuyên các lớp năng khiếu
Chung Kết Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh

Chung kết cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh của hệ thống trường Trí Tuệ Việt và đã khép lại với những niềm vui và đầy ắp những nụ cười.
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, đến cái ngày mà cả một năm mới có một lần để nhắc học trò nhớ về thầy cô của mình, nhắc đến ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức của thời học sinh lại ùa về. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi.
« 1 2 3 4 5 »