Tổng truy cập : 2674653

GIỚI THIỆU CÔNG TY TRÍ TUỆ VIỆT VÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG TRÍ TUỆ VIỆT

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ VIỆT Tên công ty viết bằng tiếng Anh: VIETSMART COMPANY Ltd. Tổng Giám đốc - Chủ tịch hội đồng thành viên : TS. Lê Xuân Hồng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Trí Tuệ Việt số 4102032400 do Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 11/8/2005 về việc đăng ký kinh doanh ngành nghề giáo dục.
Đài truyền hình HTV7 giới thiệu Hệ thống Trường Trí Tuệ Việt 2020

Ngày 19/9/2020, trong chương trình Nhịp sống trẻ của Đài truyền hình TPHCM kênh HTV7 đã phát phóng sự về Hệ thống Trường Trí Tuệ Việt. Trân trọng kính mời quý Phụ huynh MN, TH, THCS, THPT, quý Thầy cô và các em học sinh cùng xem lại phóng sự này
Hoạt động Chào Mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày hội tôn vinh các Thầy Cô, những kỹ sư tâm hồn, luôn tận tụy với nghề. Suốt những ngày trước đó, khắp các đường phố, sân trường rộn ràng cờ hoa, băng rôn cùng với biểu ngữ “ Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam”.
Các hoạt động thể thao của trường Trí Tuệ Việt

Ngoài việc phải hoàn thành các chương trình chính khóa, trường TH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt còn tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất. Chỉ có sức khỏe mới giúp cho tinh thần các em trở nên minh mẫn, tập trung tốt cho việc học hành. Để đáp ứng được không gian thích hợp cho hoạt động thể thao diễn ra thường xuyên và đạt hiệu quả cao. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất tương đối hoàn chỉnh: Sân cầu lông, Sân bóng chuyền, Sân bóng rỗ, hồ bơi, sân banh cỏ tự nhiên.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 CẤP MẦM NON

TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT luôn đặt tiêu chí chăm sóc và giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện theo từng độ tuổi của Bộ GD & ĐT – lấy Trẻ làm trung tâm, cho Trẻ được thực hành trải nghiệm. Đặc biệt luôn chú trọng việc hình thành nhân cách cho Trẻ.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 Cấp Tiểu Học - THCS - THPT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 Cấp Tiểu Học - THCS - THPT ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC NGAY để được hưởng những chính sách hấp dẫn - Ưu đãi đầu năm lên tới 10% - Cùng với nhiều phần quà khi ghi danh sớm vô cùng hấp dẫn ☎️Liên hệ hotline để được tư vấn: 028.222.433.99 0906.908.906 (cô Hồng) 0934.290.639 (cô Xa Rây)
HÀNH TRÌNH HỌC SINH TRÍ TUỆ VIỆT THAM QUAN THẢO CẦM VIÊN VÀ ĐẦM SEN – NGÀY 21/06/2022

Hoạt động ngoại khóa là một nội dung không thể thiếu trong chương trình giảng dạy của các trường Tiểu học. Tham gia các hoạt động ngoại giúp cho các em học sinh phát triển nhiều kĩ năng. Đặc biệt, các em được giải tỏa những mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng, sau thời gian dịch bệnh Covid kéo dài. Hôm nay, ngày 21/06, trường TiH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt tổ chức cho các em đi tham quan ngoại khóa tại Thảo cầm viên Sài Gòn và công viên nước Đầm Sen.
Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại trường Trí Tuệ Việt

“Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” , đây là câu nói , câu hát đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhằm để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – Những chủ nhân tương lai của đất nước. Hôm nay, hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu nhi, nhi đồng cả nước trường TiH- THCS-THPT Trí Tuệ Việt phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các em học sinh.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 - 2023 TRƯỜNG TH - THCS - THPT

THÔNG TIN TUYỂN SINH Năm học: 2022-2023 I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH - Tuyển học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trong cả nước, con em người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. (Không yêu cầu hộ khẩu thường trú tại TP). Có đủ sức khỏe và năng lực học tập. - Lớp 1: Trẻ 6 tuổi (sinh năm 2016) - Lớp 6 và lớp 10: Học sinh đủ tuổi theo quy định (lớp 6 sinh năm 2011, lớp 10 sinh năm 2008). - Các lớp 2,3,4,5,7,8,9,11,12: Học sinh có đủ hồ sơ hợp lệ.
« 1 2 3 4 5 »