GIỚI THIỆU CÔNG TY TRÍ TUỆ VIỆT VÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG TRÍ TUỆ VIỆT

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TRÍ TUỆ VIỆT Tên công ty viết bằng tiếng Anh: VIETSMART COMPANY Ltd. Tổng Giám đốc - Chủ tịch hội đồng thành viên : TS. Lê Xuân Hồng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Trí Tuệ Việt số 4102032400 do Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 11/8/2005 về việc đăng ký kinh doanh ngành nghề giáo dục.
Đài truyền hình HTV7 giới thiệu Hệ thống Trường Trí Tuệ Việt 2020

Ngày 19/9/2020, trong chương trình Nhịp sống trẻ của Đài truyền hình TPHCM kênh HTV7 đã phát phóng sự về Hệ thống Trường Trí Tuệ Việt. Trân trọng kính mời quý Phụ huynh MN, TH, THCS, THPT, quý Thầy cô và các em học sinh cùng xem lại phóng sự này
ƯU ĐÃI TUYỂN SINH MẦM NON

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH MẦM NON TỪ THÁNG 3/2024 - THÁNG 5/2024 Trường Mầm non Trí Tuệ Việt mang đến cho con yêu của Ba Mẹ : *Chương trình giảng dạy chất lượng, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đào tạo chuyên ngành sư phạm. *Môi trường học tập thú vị giúp con phát triển nhiều kỹ năng, *Không gian trường rộng rãi thoáng mát với nhiều mảng thiên nhiên xanh, tốt cho sức khỏe. *Sự chăm sóc kỹ lưỡng, phát triển đồng thời về thể chất, tâm hồn và trí tuệ của trẻ.
LỄ TRI ÂN VÀ RA TRƯỜNG KHỐI LÁ 2022-2023

Tháng 5 – khi hoa phượng nở rộ, khi tiếng ve kêu râm ran – báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát: “Tạm biệt búp bê thân yêu Tạm biệt gấu mi-sa nhé! Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh Mai e vào lớp Một rồi Nhớ lắm quên sao được Trường mầm non thân yêu…” Năm học 2022-2023 Các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay ngôi trường mầm non thân yêu, gắn bó với bao kỷ niệm để chuẩn bị bước vào lớp 1.
CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG – TRÍ TUỆ VIỆT

Trong không khí hân hoan sáng hôm qua, thứ 4, 17/5/2023 Trường TiH - THCS - THPT Trí Tuệ Việt đã tổ chức thành công hội thi “Rung chuông Vàng”.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH MẦM NON NĂM HỌC 2023 – 2024

TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT luôn đặt mục tiêu chăm sóc và giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện theo từng độ tuổi của Bộ GD & ĐT với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được thực hành trải nghiệm thông qua nhiều hoạt động phù hợp với độ tuổi của trẻ. Đặc biệt luôn chú trọng hình thành nhân cách cho trẻ tạo nền tảng cơ bản và vững chắc cho sự phát triển suốt đời của trẻ.
TIỂU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT VÀ TRẢI NGHIỆM GREENLAND FARM CỦ CHI 14/4/2023

Hôm nay, ngày 14/04/2023, học sinh Khối Tiểu Học Trường Trí Tuệ Việt đã có một chuyến đi dã ngoại đáng nhớ cùng với phụ huynh và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường tại Khu Sinh Thái Giáo Dục GreenLand Farm Củ Chi.
ĐỔI MỚI TỔ CHỨC BỮA ĂN CHO TRẺ  TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

ĐỔI MỚI TỔ CHỨC BỮA ĂN CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

Việc tổ chức hoạt động ăn hàng ngày rất quan trọng đối với trẻ mầm non. Chúng ta cần giúp trẻ tiếp cận nhiều hình thức tổ chức giờ ăn khác nhau để hấp dẫn trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng. Chính vì vậy Trường MN Trí Tuệ Việt luôn chú trọng “Đổi mới hình thức tổ chức giờ ăn cho trẻ trong trường mầm non”
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON NĂM 2023

Công đoàn cơ sở Trường MN Trí Tuệ Việt thuộc Liên đoàn lao động quận Bình Tân. Ngày 18/3/2023 Công đoàn cơ sở và Trường mầm non Trí Tuệ Việt đã phối hợp tổ chức hội nghị người lao động năm 2023.
« 1 2 3 4 5 »